หลักสูตรสำหรับองค์กร

ด้านการฝึกอบรมภาษาไทย สำหรับองค์กร

ตั้งแต่บริษัทเริ่มก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2543 เราได้จัดให้มีหลักสูตรภาษาไทยเพื่อสอนให้กับคนต่างประเทศที่มีความสนใจ จะติดต่อสื่อสารเป็นภาษาไทยได้

เรามีทีมคุณครูผู้สอนที่เป็นมืออาชีพและมีความเชี่ยวชาญในเรื่องภาษาไทย ซึ่งแต่ละบุคคลนั้นเป็นครูผู้มีประสบการณ์การสอนนักเรียนต่างประเทศมาเป็นระยะเวลานาน

ที่ผ่านมาเราได้จัดหาทีมฝึกอบรมที่เก่งและมีความสามารถเพื่อคุณ คุณสามารถเลือกให้เราไปสอนแบบส่วนตัวที่บ้านหรือบริษัท (ในและนอกสถานที่) หรือคุณจะเลือกมาเรียนที่สถาบันสอนภาษาของเรา ซึ่งประกอบด้วยสาขาสุขุมวิท ตึกไทมส์ สแควร์(บีทีเอส อโศก),สาขาพญาไท อาคารวรรณสรณ์(บีทีเอส พญาไท),สาขาพัทยา(ถนนพัทยากลาง),สาขาเชียงใหม่(ถนนนิมมานเหมินทร์) และ เร็วๆนี้ที่สาขาระยอง ซึ่งเดินทางสะดวก ห้องเรียนหลายระดับพร้อมบริการที่เป็นกันเอง


[testimo title=”Testimonials Thai Teacher” category=”Thai Teacher Corporate” columns=”4″ columns_responsive=”2″ alignment=”Center” size=”300×350″ items=”20″ items_responsive=”12″ font_size=”16″ bgcolor=”#ef4065″ color=”#ef4053″ layout=”Layout-2″]

แนะนำหลักสูตรภาษาไทย สำหรับองค์กร

หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาไทยที่โปรแลงแกวจ ได้รับการออกแบบโดยคุณครูผู้สอนที่มีประสบการณ์สูง ซึ่งหลักสูตรของเรานั้นเน้นการเรียนการสอนที่เข้าใจง่าย ตลอดจนการพูด การอ่าน และการเขียน เพื่อให้คุณสามารถติดต่อสื่อสารได้

หลักสูตรภาษาไทยเฉพาะหน่วยงานหรือองค์กรอุตสาหกรรม

เราจัดให้มีหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาไทยสำหรับพนักงานและผู้บริหารต่างชาติกับทุกองค์กร ไม่ว่าจะเป็น หน่วยงานจากสถานทูต, โรงแรม, หน่วยงานรัฐบาล, บริษัทโทรคมนาคม, โรงงานอุตสาหกรรมฝ่ายผลิตต่างๆ และบริษัทการขนส่งต่างๆ เป็นต้น

ทำไมคุณหรือพนักงานของคุณจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเรียนภาษาไทย?

เราทราบดีว่าการที่คุณเป็นพนักงานต่างชาติในบริษัทนั้น ทำให้คุณต้องเลือกใช้ภาษาอังกฤษในการพูดคุยและติดต่อสื่อสาร ที่โปรแลงเกวจจึงได้จัดให้มีหลักสูตรภาษาไทยแก่พนักงานต่างชาติ เพื่อที่จะได้มีความมั่นใจและสามารถติดต่อสื่อสารเป็นภาษาไทยกับทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นการสื่อสารภายในบริษัทการท่องเที่ยว เข้าใจถึงวัฒนธรรมได้ดียิ่งขึ้น หรือติดต่อธุรกิจกับคนไทยได้อย่างมืออาชีพ ไม่ว่าคุณจะพูดภาษาอะไร ไม่ว่าหน่วยงานหรือองค์กรของคุณจะอยู่ที่ไหน เรายินดีและเต็มใจที่จะไปสอนภาษาไทยและวัฒธรรมไทยยังที่ทำงานของคุณ และเรามั่นใจว่าเราจะช่วยพนักงานในหน่วยงานหรือองค์กรของคุณนั้นมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน