ประเภทของหลักสูตร

เลือกประเภทของหลักสูตรเพื่อให้ตรงกับความต้องการของท่าน

เสียงจากนักเรียนของเรา

บริการวีซ่านักเรียน

สมัครเรียนกับเราที่สาขาใดก็ได้ และรับวีซ่านักเรียน กระบวนการทั้งหมดเพียง 3 หรือ 4 สัปดาห์

พบกับเราทั้ง 4 สาขา

เพื่อรับคำปรึกษาฟรี

ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำในประเทศไทย


บทความล่าสุด

7 วิธีพัฒนาภาษาอังกฤษ โดยที่คุณไม่รู้ตัว

By

หลายคนมองว่าภาษาอังกฤษนั้นเป็นเรื่องไกลตัว แต่จริงๆแล้วภาษาอังกฤษมันอยู่รอบๆตัวเรานี่แหละ เพียงแค่เราลองปรับวิธีคิดและลองดูว่าเราจะสามารถเรียนรู้ภาษาอังกฤษจากชีวิตประจำวันของเราได้อย่างไรบ้าง วันนี้เรามาดูกันครับว่าจะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้การเรียนภาษาอังกฤษของเรานั้นจะไม่เป็นเรื่องที่น่าเบื่อและต้องกังวลอีกต่อไป(more…) read more

คุยโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษ Talking on the phone

By

หนึ่งในปัญหาของคนทำงานออฟฟิศเลยก็คือการรับโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษ ถึงแม้เราอาจจะไม่ได้ฟังเข้าใจทั้งหมดแต่อย่างน้อยก็ขอชื่อหรือเบอร์ติดต่อกลับจากคนที่โทรเข้ามาก็ยังดี เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดในการสื่อสารทางโทรศัพท์ วเรามาดู ขั้นตอนของการพูดคุยผ่านทางโทรศัพท์เป็นภาษาอังกฤษกัน มาดูว่าจะคุยโทรศัพท์ยังไงให้ได้งาน (more…) read more

ถวายความอาลัยจากอังกฤษถึงไทย

By

จากข่าวการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมา สโมสรฟุตบอลหลายสโมสรที่อังกฤษก็ได้แสดงความเสียใจต่อการเสด็จสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แม้ว่าหลายสโมสรเองจะมีแฟนบอลเป็นหลักแสนถึงล้านจากหลากหลายเชื้อชาติทั่วโลก แต่ก็ได้แสดงความอาลัยถึงพระมหากษัตริย์ไทย พร้อมกับร่วมน้อมเสด็จสู่สวรรคาลัย แสดงถึงความยิ่งใหญ่ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช สโมสร Leicester City ที่มีเจ้าของเป็นคนไทยคือคุณ วิชัย ศรีวัฒนประภา ได้แสดงความอาลัยโดยการให้นักเตะสวมปลอกแขนสีดำในเกมที่พบกับเชลซี สโมสร Manchester United ทีมขวัญใจชาวไทย โพสต์ข้อความผ่านทาง Facebook... read more