หลักสูตรภาษาจีน

Pro Language ได้มีการเปิดสอน หลักสูตรภาษาจีน มานานกว่า 10 ปี ด้วยมาตรฐาน และคุณภาพการสอนที่เป็นจุดเด่นดีเยี่ยม ทำให้ได้รับการยอมรับจากผู้เรียนจนมีการขยายสาขาเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
แนวทางการเรียนการสอนภาษาจีนของเรานั้นจะเน้นที่ความต้องการของผู้เรียนเป็นหลักเพื่อให้ผู้เรียนนั้นประสบความสำเร็จในด้านการเรียนภาษาจีนอย่างแท้จริง รวมถึงสามารถนำไปใช้งานต่างๆได้จริง เพราะเราถือว่าผู้เรียนแต่ละท่านมีจุดอ่อน และจุดแข็งด้านภาษาไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญและใส่ใจกับตัวผู้เรียนแต่ละท่านเป็นสำคัญ รวมถึงคอยจัดการหรือแก้ไขจุดอ่อนที่เป็นปัญหาของผู้เรียนเพื่อให้นักเรียนสามารถบรรลุเป้าหมายในการเรียนภาษาจีนจนสำเร็จได้ ซึ่งท่านผู้เรียนเอง และคนรอบข้างจะสามารถสังเกตเห็นถึงพัฒนาการด้านภาษาจีนที่ก้าวกระโดดของผู้เรียนได้อย่างชัดเจน

หลักสูตรภาษาจีนที่เปิดสอน_head
[column size="2/3"]
[separator_heading size="4" align="left" type="normal"]หลักสูตรการเรียนการสอนภาษาจีนของ Pro Language[/separator_heading]

Pro Language ได้มีการแบ่งหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาจีนเป็น 6 กลุ่มมาตรฐานหลักๆ ดังนี้

1.หลักสูตรเรียนภาษาจีนกลางสำหรับเด็ก (Chinese for Kids)
ซึ่งจะแบ่งย่อยอีก 3 ระดับ คือ ระดับต้น ระดับกลาง และระดับสูง
2.หลักสูตรเรียนภาษาจีนกลางสำหรับผู้ใหญ่ (Chinese for Adults)
ซึ่งจะแบ่งย่อยอีก 3 ระดับ คือ ระดับต้น ระดับกลาง และระดับสูง
3.หลักสูตรเตรียมสอบเอนทรานซ์ PAT7.4 ( Chinese for PAT7.4 )
4.หลักสูตร HSK
5.หลักสูตรสนทนาเร่งรัด (Chinese for Daily Conversation)
6.หลักสูตรการค้าระหว่างประเทศ (Chinese for Business)

[separator_heading size="4" align="left" type="normal"]ทำไมต้องเลือกเรียนภาษาจีนที่ Pro Language[/separator_heading]

โรงเรียน สอนภาษาโปรแลงเกวจ เป็นสถาบันสอนภาษาที่เปิดมาแล้วมากกว่า 10 ปี สอนหลากหลายภาษา ซึ่งก็ล้วนแต่ประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับจากผู้เรียนทั้ง นักเรียน นักศึกษา และบุคลากรวัยทำงาน เรามีการเปิดสาขาเพิ่มขึ้นในสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งที่พัทยา และเชียงใหม่
เราเป็นสถาบันสอนภาษาระดับมืออาชีพที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงศึกษาธิการ และเราภาคภูมิใจที่ได้รับรางวัล “โรงเรียนเอกชนดีเด่นประจำปี 2008” ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการคัดเลือกจากกระทรวงศึกษาธิการ

เหล่าซือที่ จะสอนภาษาจีนนั้นทุกท่านล้วนมีประสบการณ์ทางการสอน และผ่านการคัดเลือกมาอย่างดี สามารถพูดได้ทั้ง 3 ภาษาได้แก่ ไทย อังกฤษ และจีน ทำให้นักเรียนที่มาเรียนกับเรานั้นมั่นใจได้ว่าจะได้รับความรู้ด้านภาษาที่ จะทำให้ท่านนั้นสามารถนำภาษานั้นไปใช้งานได้จริง ไม่ใช่แค่ในตำราแน่นอน

[/column]

[column size="1/3 last"]
[separator_heading]คอร์สเรียนภาษาจีนแบบไหนที่เหมาะกับคุณ?[/separator_heading]

ภาษาจีนสำหรับเด็ก
ภาษาจีนสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน

[separator_heading]สมัครเรียน หรือสอบถามเพิ่มเติม[/separator_heading]

สนใจสมัคร

[/column]

© Copyright Pro Language School , All rights reserved.